0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
  • Số trang: 176

  • Kích thước: 13 x 20.5 cm

  • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Hạt giống tâm hồn

Chicken Soup For The Soul - Riêng Dành Cho Phụ Nữ 1

Giá bán 30.600 đ
Giá bìa
34.000 đ
Số lượng
Hết hàng

“Tất cả vẻ đẹp và những điều diệu kỳ trong cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” - Maxim Gorki. Thế giới phụ nữ, một thế giới nhạy cảm, bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, thân thương, là nơi khởi phát của tình yêu thương và lòng nhân hậu. Đó là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này.

Có thể hàng ngày, bạn vẫn cùng sống, cùng chuyện trò, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ, người chị, hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết được họ. Đôi khi, những người phụ nữ sống, làm việc chung với bạn mỗi ngày không để lại ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi xa rồi, bạn mới có cảm giác thiếu vắng, trống trải và dường như có một điều gì đó đặc biệt, thiêng liêng và gần gũi.

Cuộc sống không ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm nhiều trọng trách, áp lực về công việc, trách nhiệm gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của mình. Nhưng người phụ nữ vẫn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “ngọn lửa sưởi ấm gia đình”. Người phụ nữ sinh ra là để viết nên khúc nhạc tình yêu của con người! Với tấm lòng trân trọng, biết ơn dành cho những người phụ nữ thân yêu của tất cả chúng ta, First News giới thiệu với bạn đọc tập sách Hạt giống Tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ - tập 1.

Bằng những câu chuyện bình dị chân thực, gần gũi, cảm động, cuốn sách giúp bạn đọc hiểu hơn về nội tâm của những người phụ nữ quanh mình với những cảm xúc, suy tư, ước mơ về con người và cuộc sống. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, sau khi tận mắt chứng kiến một tai nạn kinh hoàng trên đường phố, đã thay đổi hẳn quan niệm sống: “Những tham vọng, ước ao về vinh hoa phú quý trong tôi đột nhiên trở nên vô nghĩa. Ngày hôm đó, một sự bình yên đã lặng lẽ đi vào trái tim tôi, tạo ra sâu thẳm trong tiềm thức tôi một khát khao sống bình dị, một sự nâng niu, trân trọng và biết ơn đối với cuộc sống và những gì mà mình đang có được.” Đó là một nữ tình nguyện viên, sau khi tham gia cứu hộ ở tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) sau sự kiện 11.9.2001 đã có một cái nhìn rộng mở, đầy nhân văn về sự hy sinh và tinh thần vì cộng đồng: “Món quà tuyệt vời nhất mà ta có thể trao tặng người khác đôi khi chính là thời gian của chúng ta. Sự hiện diện của chúng ta cũng là một món quà – một món quà vô giá.” Đó là một cô cháu gái, cuối tuần nào cũng mang đến cho người bà đang sống tại viện dưỡng lão của mình món kem dâu mà bà yêu thích, mặc dù người bà ấy không thể nào nhớ ra cô bé là ai…

Từng câu chuyện xúc động ấy sẽ đi vào tâm trí chúng ta, từng bước thấm vào và lan toả trong trái tim ta một niềm thương yêu vô hạn dành cho những người bà, người mẹ, người chị và những người phụ nữ quanh mình. Trong nhịp sống hối hả hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để ngừng lại, để nói lời cảm ơn đến những người phụ nữ – những người làm nên ý nghĩa cuộc sống.

Hãy cảm ơn vì mỗi ngày, bạn có thể cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận, cùng cho đi và nhận lại tình yêu, cùng nở nụ cười hay chia sẻ những giọt nước mắt… với những người phụ nữ bên mình. Cuộc sống này sau cùng thật đẹp, vì sự hiện hữu của những người phụ nữ – hiện thân đẹp và ý nghĩa nhất của tình yêu.

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

  • Bình chọn

Sách liên quan

Sách cùng tác giả