0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 192

 • Kích thước: 13 x 20.5 cm

 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Tư duy - Sống đẹp

THAY THÁI ĐỘ - ĐỔI CUỘC ĐỜI 1

 • Tác giả: Jeff Keller
Giá bán 62.900 đ
Giá bìa
74.000 đ
Số lượng
- +

"Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không có gì trên đời có thể giúp một người có thái độ, tinh thần không đúng đạt thành công."

- Thomas Jefferson.

Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời (Attitude Is Everything) của tác giả nổi tiếng Jeff Keller, cuốn sách đã được dịch ra 7 ngôn ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam (2005).

Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời kể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần - người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống. Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người.           

Trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán chường, bi quan, thất vọng thì người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, biết thay đổi suy nghĩ, biết vạch ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu, biết biến trở ngại thành cơ hội, biến bất hạnh thành may mắn. Và kết quả tận cùng của hai thái độ đó rất khác biệt. Người có thái độ sống tích cực luôn nhìn thấy các khả năng và tìm ra những con đường chưa thành lối để đạt đến thành công, hạnh phúc thật sự. Còn người có thái độ sống tiêu cực thì tự giam hãm cuộc sống mình vào các khuôn khổ, lối mòn và chỉ nhìn thấy các giới hạn, khó khăn trong cuộc sống.

"Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh." - Hugh Downs

Với những chân lý đơn giản và rất khoa học, thực tế, dễ hiểu, lôi cuốn và dễ ứng dụng, cuốn sách là quyển cẩm nang hữu ích, cần thiết cho tất cả các bạn, dù bạn đang sống bằng thái độ nào, hay đang ở trong bất kỳ giai đoạn của cuộc sống. Nếu bạn đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, đừng nản lòng. Bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống. Nếu là người tích cực và đang sống với niềm vui, bạn vẫn có thể phát huy những kinh nghiệm trên để hoàn thiện hơn cuộc sống cũng như công việc của mình. 

VÀI NÉT VỀ TÁC GIẢ JEFF KELLER

Jeff Keller từ một luật sư bình thường đã trở thành một thành viên của Hiệp hội thuyết trình viên quốc gia, một tác giả nổi tiếng, và hiện nay là Tổng giám đốc của tập đoàn Attitude is Everything, Inc. (Thái Độ Sống Là Tất Cả - tên của cuốn sách). Một tập đoàn đặc biệt chuyên tư vấn, nghiên cứu và hợp tác với các công ty, tập đoàn trên thế giới để phát triển và giúp mọi người hướng đến một thái độ sống tích cực để đạt được hạnh phúc, thành công và ước mơ cuộc sống.

Một tờ báo điện tử cùng tên Attitude is Everything của ông đã là nguồn động viên và cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới trong hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống, khám phá ra khả năng vượt lên những giới hạn của con người. Jeff Keller đã nhận được hàng chục ngàn thư của bạn đọc chia sẻ, cảm ơn chân thành về cuốn sách của mình. Độc giả Peter Irlam đã viết: "Cuốn sách Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời đã tạo nên một thay đổi sâu sắc và lớn nhất trong tôi. Từng câu, từng chữ trong cuốn sách đã giúp tôi thay đổi từ một con người với những suy nghĩ và lối sống tiêu cực, luôn nhìn đời xám màu, hẹp hòi, khuôn khổ, vị kỷ trung tâm trở thành một con người hoàn toàn mới. Tôi thật sự không thể nhớ được đã đọc cuốn sách này bao nhiêu lần. Tôi đã quyết định khởi đầu lại cuộc sống mới của mình. Giờ đây tôi rất tự tin vào bản thân và tràn đầy sức sống. Cám ơn cuốn sách cứu cuộc đời tôi..."

Độc giả Petya Collins thổ lộ: "...Tôi có thể nói đây là cuốn sách mà tôi quý nhất trong tủ sách, nó không chỉ hữu ích với tôi mà còn với những người thân trong gia đình và bạn bè tôi. Ai cũng tìm thêm một vài cuốn để tặng người thân của mình."  

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • Flow - Dòng chảy

  Flow - Dòng chảy

  Tác giả: Mihaly Csikszentmihalyi

 • Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường

  Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường

  Tác giả: Cynthia Kersey

 • Thức Dậy Muốn Đi Làm

  Thức Dậy Muốn Đi Làm

  Tác giả: Liz Fosslien , Mollie West Duffy

 • Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời

  Thay Câu Hỏi - Đổi Cuộc Đời

  Tác giả: Paul Angone

 • Sức Bật Tinh Thần

  Sức Bật Tinh Thần

  Tác giả: Susan Kahn

 • Khoảnh Khắc Thức Tỉnh

  Khoảnh Khắc Thức Tỉnh

  Tác giả: Edward M. Hallowell

 • Đằng Sau Một Quyết Định Lớn

  Đằng Sau Một Quyết Định Lớn

  Tác giả: Joseph L. Badaracco

 • Đường Đến Thành Công

  Đường Đến Thành Công

  Tác giả: Napoleon Hill