0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 728

 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

 • NXB: NXB Trẻ

Ngoại ngữ

TỪ ĐIỂN HÀN - VIỆT

Giá bán 92.000 đ
Giá bìa
115.000 đ
Số lượng
Hết hàng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2002), Nhà xuất bản Trẻ và First News phối hợp phát hành quyển Từ điển Hàn-Việt đầy đủ và toàn diện nhất từ trước đến nay do Lê Huy Khoa biên soạn.           

Việt Nam và Hàn Quốc, sau 10 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, ngày nay đang trở thành đối tác toàn diện của nhau trong thế kỷ 21. Mối quan hệ giao lưu giữa hai quốc gia càng phát triển bao nhiêu thì nhu cầu hiểu biết về nhau cũng nhiều lên bấy nhiêu. Tìm hiểu văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc là một nhu cầu ngày một tăng không chỉ đối với những người Việt Nam đang làm việc, học tập và công tác tại Hàn Quốc mà còn đối với rất nhiều sinh viên và những nhà nghiên cứu ngôn ngữ Hàn và văn hóa Hàn Quốc ở Việt Nam.           

Việc xuất bản cuốn từ điển này là một món quà quý, kịp thời đáp ứng yêu cầu của bạn đọc hai nước, đồng thời còn là một đóng góp nhỏ bé vào việc tăng cường và phát triển mối quan hệ hữu nghị, hợp tác và giao lưu giữa hai nước.           

Đã từ lâu ở Việt Nam chưa có một cuốn từ điển Hàn – Việt đầy đủ, mang tính chính xác cao và cập nhật những từ mới của ngôn ngữ Hàn Quốc hiện đại. Tuy còn ở quy mô khiêm tốn với 20.000 từ vựng, nhưng cuốn từ điển của tác giả Lê Huy Khoa đã thực sự đáp ứng được những yêu cầu trên cho tất cả những người đang học tập, làm việc và sử dụng tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ hai. Cuốn sách này là kết quả đáng trân trọng của một quá trình lao động say mê và nhiệt tình của tác giả trong suốt thời gian làm việc ở Hàn Quốc.

Cuốn sách đã được biên soạn công phu, kỹ lưỡng qua việc lựa chọn những loại mục từ thường gặp nhất trong các mặt của cuộc sống, cách giải thích nghĩa chính xác, các ví dụ sử dụng phù hợp với ngữ cảnh... Thêm vào đó, người sử dụng có thể nắm rõ hơn không những về ngôn ngữ, mà cả về đất nưóc, nền văn hóa và con người Hàn Quốc qua phần Phụ lục ở cuối sách, trong đó ghi lại đầy đủ và chi tiết về lượng từ, số thứ tự, bảng chữ cái, bảng phiên âm, các từ trái nghĩa cùng các thông tin mới về đất nước, con người, nền kinh tế cùng các thể chế chính trị, mã vùng điện thoại và bản đồ Hàn Quốc...           

Cuốn sách này sẽ thực sự là một cuốn cẩm nang rất thiết thực và hữu ích cho những người Việt Nam đang học, làm việc và nghiên cứu về tiếng Hàn cũng như cho các sinh viên và những người Hàn Quốc đang nghiên cứu và tìm hiểu về tiếng Việt.           

Sách được in đẹp, công phu trên giấy trắng khổ 14,5 x 20,5, dày 728 trang, First News thực hiện phát hành tại Nhà sách Trí Việt (11H Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM) và các nhà sách khác trên toàn quốc.

First News  

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: MÀU SẮC

  BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: MÀU SẮC

  Tác giả: First News

 • BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: VẬT DỤNG HÀNG NGÀY

  BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: VẬT DỤNG HÀNG NGÀY

  Tác giả: First News

 • BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: BẢNG CHỮ CÁI

  BÉ HỌC TIẾNG ANH QUA HÌNH ẢNH: BẢNG CHỮ CÁI

  Tác giả: First News

 • Marugoto: Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trung cấp 1 B1

  Marugoto: Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trung cấp 1 B1

  Tác giả: The Japan Foundation

 • PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO IQ - LÀM QUEN VỚI VẼ

  PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO IQ - LÀM QUEN VỚI VẼ

  Tác giả: Simeon Marinkovic Ph.D & Slavica Markovic

 • Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn - Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)

  Luyện Kĩ Năng Nghe Tiếng Hàn - Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)

  Tác giả: Cho Jaehee , Oh Minam

 • 1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

  1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Nhật Thông Dụng

  Tác giả: Kit Pancoast Nagamura , Kyoko Tsuchiya

 • TOEIC UPGRADE

  TOEIC UPGRADE

  Tác giả: Peggy Anderson

Sách cùng tác giả