0
Chưa có sách nào trong giỏ hàng
 • Số trang: 122

 • Kích thước: 13x20.5 cm

 • NXB: NXB Tổng Hợp TPHCM

Tư duy - Sống đẹp

Khát Vọng Từ Trái Tim (Bìa Cứng)

 • Tác giả: Rich DeVos
 • Biên dịch: Lâm Đặng Cam Thảo
Giá bán 55.800 đ
Giá bìa
62.000 đ
Số lượng
Hết hàng

“Đối với tôi, dù có “sóng to gió lớn” thế nào đi nữa thì niềm hy vọng vẫn luôn cháy mãi trong tôi. Tôi rất thích lái thuyền buồm. Khi bạn lênh đênh trên mặt nước, sóng gió thường làm con thuyền của bạn chòng chành. Cuộc sống cũng thế. Những thay đổi trong hoàn cảnh sống – cũng như sự chòng chành trên mặt nước – có thể khiến chúng ta gục ngã hoặc làm chúng ta lớn mạnh hơn. Chính cách ta vượt qua những ngày tháng tồi tệ đóng vai trò quyết định sự thành công của ta trong cuộc sống. Niềm hy vọng từ sâu thẳm trong trái tim đã soi lối cho tôi trên đường đời. Nó tỏa ra ánh hào quang cứu rỗi  tôi ngay bên bờ vực của cái chết. Đó là lý do vì sao tôi luôn tin tưởng và hy vọng về những điều tốt đẹp nhất.”

- Rich DeVos

Rich DeVos là người đồng sáng lập Công ty Amway, chủ tịch của đội bóng rổ Orlando Magic và cũng là một người chồng, người cha, người ông tận tụy. Khát vọng từ trái tim không chỉ là cuốn tự truyện của ông mà còn là một quyển cẩm nang thiết thực, chứa đựng rất nhiều kiến thức mà ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống trong hơn bảy mươi năm qua. Ông là người thực tế.

Hầu hết các trải nghiệm của ông dựa trên nhận thức bằng giác quan, trực giác, khả năng quan sát và các giá trị được thừa hưởng từ gia đình. Ông luôn thích học hỏi thông qua việc thực hành, là người luôn lạc quan, và không bao giờ nao núng trước thất bại. Từ lâu Rich DeVos đã nhận ra rằng niềm hy vọng là điều thiết yếu trong cuộc sống và là điều kiện tiên quyết để tiến đến thành công, cho dù đối với nhiều người, nó có vẻ không đảm bảo, vô căn cứ, hay liều lĩnh. Một trong những nguồn sức mạnh lớn nhất trên đời chính là ý chí của những con người biết tin tưởng vào bản thân, những người dám hy vọng, dám nhắm đến những mục đích cao xa, những người luôn tự tin theo đuổi những điều họ mong muốn trong cuộc sống.

Kinh nghiệm chính là người thầy tuyệt vời nhất. Ông đã học đi học lại điều này trong suốt cuộc đời mình. Trước đây, ở vào tuổi thất thập, ông đã nhận ra điều này rõ ràng hơn bao giờ hết khi ông phải phẫu thuật ghép tim. Nếu không chiêm nghiệm sâu sắc về những điều quan trọng trong cuộc sống thì người ta khó lòng trải qua một cuộc phẫu thuật ghép tim mà vẫn sống sót cả về thể chất, lẫn tinh thần .

Cuộc phẫu thuật đã thử thách sức mạnh niềm tin và các giá trị của Rich DeVos. Với ông, các sự kiện trong cuộc sống luôn tiếp diễn và thay đổi; không có gì đứng yên một chỗ cả. Nhưng chúng ta có thể xây dựng cuộc sống của mình dựa trên nền tảng vĩnh cửu là niềm tin, các giá trị và tính cách của chúng ta. Chính nền tảng này quyết định điều chúng ta sẽ làm trước những thay đổi của cuộc đời.

Trong “Khát vọng từ trái tim”, Rich Devos sẽ chia sẻ với các bạn những bài học cuộc sống, xoay quanh những triết lý, niềm tin, giá trị và những đặc điểm tính cách đã được minh chứng là vững vàng nhất và có giá trị nhất. Ông mong rằng những gì ông đã tích lũy được từ kinh nghiệm sống của chính mình sẽ là ngọn đèn hy vọng soi lối cho bạn bước đi trên con đường đời của riêng bạn. Ai cũng có lúc gặp khó khăn trong đời và chắc chắn ông cũng không phải là ngoại lệ. Nhưng ông luôn cố gắng hết sức để xem những khó khăn là thách thức và không bao giờ đánh mất hy vọng. 

Rich DeVos tin rằng mỗi thử thách đều đại diện cho các cơ hội mới – cơ hội để học hỏi, để trưởng thành, để có được sức mạnh, hoặc để vươn đến mục tiêu cao hơn. 

Nhận xét

(0 comments)

Chưa có nhận xét.

Nhận xét của bạn

 • Bình chọn

Sách liên quan

 • Hạnh phúc mỗi ngày

  Hạnh phúc mỗi ngày

  Tác giả: Ajahn Brahm

 • Chuyến xe buýt đổi đời

  Chuyến xe buýt đổi đời

  Tác giả: Jon Gordon

 • Để có một tâm hồn đẹp

  Để có một tâm hồn đẹp

  Tác giả: Edward de Bono

 • Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng

  Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Tịch Tịnh

  Tịch Tịnh

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Sát-na này là thiên thu

  Sát-na này là thiên thu

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Đủ duyên ta lại tương phùng

  Đủ duyên ta lại tương phùng

  Tác giả: Thích Đồng Tâm

 • Nỗi đau này không thuộc về bạn

  Nỗi đau này không thuộc về bạn

  Tác giả: Mark Wolynn

Sách cùng tác giả

 • 10 Câu Nói Vạn Năng

  10 Câu Nói Vạn Năng

  Tác giả: Rich DeVos

 • Con Đường Tỷ Phú (Bìa cứng)

  Con Đường Tỷ Phú (Bìa cứng)

  Tác giả: Rich DeVos